SPSS

SPSS สำหรับ Mac

เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการจัดการและใช้ข้อมูล SPSS ของคุณ

IBM SPSS Statistics for Mac เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับ การจัดการข้อมูลสถิติ และงานวิจัยของคุณ แอ็ปเปอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์...ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • หลายร้อยตัวเลือกแบบกราฟิก
  • คุณสมบัติการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ
  • การรวม Microsoft Office
  • ตัวเลือกหลายภาษา
  • ตัวเลือกการแชร์ที่ยอดเยี่ยม

ข้อเสีย

  • ใช้เวลาสักครู่เพื่อรับมือกับ
  • มุ่งมั่นกับผู้ใช้มืออาชีพ
  • เว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนไม่น่าเชื่อ

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

IBM SPSS Statistics for Mac เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับ การจัดการข้อมูลสถิติ และงานวิจัยของคุณ

แอ็ปเปอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้คุณสามารถสร้างกราฟและภาพประกอบที่ซับซ้อนจากสถิติและมุ่งมั่นกับผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการแก้ปัญหาทางธุรกิจและการวิจัย เพื่อความสะดวกนี้ SPSS for Mac มีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ที่หลากหลายซึ่งใช้ความเจ็บปวดจากการรวบรวมข้อมูล

SPSS for Mac มีตัวเลือกในการวิเคราะห์อย่างละเอียดเพื่อดูข้อมูลและแนวโน้มจุดที่คุณอาจไม่สังเกตเห็น คุณสามารถทดสอบตัวแปรหลาย ๆ ตัวแปรได้หลายร้อยแบบกับข้อมูลของคุณเพื่อดูว่าตัวเลขหรือประสิทธิภาพจะเปลี่ยนแปลงไปในสถานการณ์ที่ต่างกันในขณะที่แอปมีคุณลักษณะขั้นสูงหลายอย่างที่จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลสูงสุดจากข้อมูล

อาร์เรย์ของคุณสมบัติ

คุณลักษณะเหล่านี้เป็นตัวเลือกการแบ่งปันที่ยอดเยี่ยมรูปแบบอัตโนมัติความสามารถในการใช้งาน IBM SPSS Statistics Base ของเซิร์ฟเวอร์และโมดูลบนเซิร์ฟเวอร์เมนเฟรมของ IBM โปรแกรมแก้ไขไวยากรณ์รวมกับ Microsoft Office และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ทราบถึงหน้าที่และคุณสมบัติต่างๆให้ดู ที่นี่

เห็นได้ชัดว่าอำนาจดังกล่าวมาในราคา การดาวน์โหลด SPSS มีขนาดใหญ่มากและเมื่อคุณได้ติดตั้งโปรแกรมแล้วมันก็เป็นเส้นโค้งการเรียนรู้ที่สวยชันจนคุณพบเท้าของคุณ คุณสามารถยืนยันว่า SPSS เป็นจริงรุ่นสรรเสริญของ สันทัด แต่มีทางเลือกมากขึ้นและอำนาจที่อยู่เบื้องหลังมันเป็นสัตว์ที่น่าประทับใจ เป็นผลให้ผู้ใช้ในประเทศอาจถูกข่มขู่และจะดีกว่าการเริ่มต้นใน app จัดการข้อมูลที่ง่าย

ถ้าคุณคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับสถิติ SPSS for Mac จะดีเท่าที่จะเป็นไปได้

Generative Linear Mixed Models - สร้างแบบจำลองที่ถูกต้องมากขึ้นสำหรับการทำนายผลลัพธ์ที่ไม่ใช่เชิงเส้นในโมดูลสถิติขั้นสูงประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น - สำหรับการแปลงข้อมูลที่คอมไพล์ใน IBM SPSS Statistics Server และเพิ่มประสิทธิภาพ 200% สำหรับการสร้างตาราง Pivot ใน IBM SPSS Statistics Base Statistics portal - จัดเตรียมความสามารถในการวิเคราะห์แบบเว็บที่กำหนดเองให้กับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าใน IBM SPSS Statistics Server โมเดลเชิงเส้นอัตโนมัติ - สร้างแบบจำลองเชิงเส้นที่มีประสิทธิภาพด้วยวิธีที่ง่ายและเป็นอัตโนมัติในตัวแก้ไขฐานข้อมูล IBM SPSS Statistics Synthax - ประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้นและใช้งานง่ายกว่าโหล การเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียนไวยากรณ์ใน IBM SPSS Statistics Base และโมดูลระดับการวัดมาตรฐานเริ่มต้น - ตั้งค่าระดับการวัดโดยอัตโนมัติระหว่างการวิเคราะห์ใน IBM SPSS Statistics Base และโมดูลการตลาดทางตรง - เข้าถึงโมเดลที่สร้างไว้ล่วงหน้าได้ง่ายขึ้นวิธีที่ดีกว่าในการทำคะแนนข้อมูลและการเข้าถึงลูกค้า ข้อมูลจาก Salesforce.com จากโมดูล IBM SPSS Direct Marketing IBM System z S upport - ความสามารถในการใช้งาน IBM SPSS Statistics Base ของเซิร์ฟเวอร์และโมดูลบนเซิร์ฟเวอร์เมนเฟรมที่มีประสิทธิภาพของไอบีเอ็ม

การเปลี่ยนแปลง

  • Generative Linear Mixed Models - สร้างแบบจำลองที่ถูกต้องมากขึ้นสำหรับการทำนายผลลัพธ์ที่ไม่ใช่เชิงเส้นในโมดูลสถิติขั้นสูงประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น - สำหรับการแปลงข้อมูลที่คอมไพล์ใน IBM SPSS Statistics Server และเพิ่มประสิทธิภาพ 200% สำหรับการสร้างตาราง Pivot ใน IBM SPSS Statistics Base Statistics portal - จัดเตรียมความสามารถในการวิเคราะห์แบบเว็บที่กำหนดเองให้กับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าใน IBM SPSS Statistics Server โมเดลเชิงเส้นอัตโนมัติ - สร้างแบบจำลองเชิงเส้นที่มีประสิทธิภาพด้วยวิธีที่ง่ายและเป็นอัตโนมัติในตัวแก้ไขฐานข้อมูล IBM SPSS Statistics Synthax - ประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้นและใช้งานง่ายกว่าโหล การเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียนไวยากรณ์ใน IBM SPSS Statistics Base และโมดูลระดับการวัดมาตรฐานเริ่มต้น - ตั้งค่าระดับการวัดโดยอัตโนมัติระหว่างการวิเคราะห์ใน IBM SPSS Statistics Base และโมดูลการตลาดทางตรง - เข้าถึงโมเดลที่สร้างไว้ล่วงหน้าได้ง่ายขึ้นวิธีที่ดีกว่าในการทำคะแนนข้อมูลและการเข้าถึงลูกค้า ข้อมูลจาก Salesforce.com จากโมดูล IBM SPSS Direct Marketing IBM System z S upport - ความสามารถในการใช้งาน IBM SPSS Statistics Base ของเซิร์ฟเวอร์และโมดูลบนเซิร์ฟเวอร์เมนเฟรมที่มีประสิทธิภาพของไอบีเอ็ม

SPSS รองรับรูปแบบต่อไปนี้

SAV, SPO, SPV, TXT, XLS, XLXS, SYS, POR, W, SLK, DBF, DTA, SD7, DOC, PDF, PPT

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การศึกษาและการอ้างอิง สำหรับ mac

SPSS

ดาวน์โหลด

SPSS Statistics Standard 22

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ SPSS

ได้รับการสนับสนุน×